Đưa dịch vụ nha khoa của bạn đến đúng đối tượng có nhu cầu một cách ấn tượng chỉ trong chớp mắt.

Quảng cáo banner - GDN là gì?

 • Là một hình thức quảng cáo thông dụng trên các website về tin tức, phim ảnh, diễn đàn,…. bằng việc sử dụng các hình ảnh để truyền tải thông điệp về Nha khoa như chương trình ưu đãi hoặc các hình ảnh trước và sau khi điều trị răng miệng để tiếp cận khách hàng trên các trang web có liên kết với Google. Việc quảng bá hình ảnh của Nha khoa và các trường hợp đã điều trị thành công tại Nha khoa nhằm mục đích giúp khách hàng nhận diện tốt thương hiệu và lưu lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng tạo nên sự tò mò và yêu thích các dịch vụ của thương hiệu Nha khoa đó.
 • Quảng cáo Banner hiển thị theo danh sách website vì vậy Nha khoa có thể chọn các website uy tin để hiển thị banner. Hiện tại có hơn 3000 website tại Việt Nam đang được liên kết với quảng cáo Banner của Google, điều này giúp việc tiếp thị, tiếp cận khách hàng hiệu quả và nhanh chóng hơn, tạo sự văn minh trong quá trình tiếp thị thông điệp.

 

Các tiêu chí để hiển thị Banner quảng cáo Nha khoa mang lại hiệu quả cao nhất:

 • Banner hiển thị một thông điệp với hình ảnh phong phú và kích thước đa dạng, trên hàng nghìn web mỗi ngày trong đó có 10 website mạnh nhất Việt Nam thu hút được một lượng lớn các độc giả quan tâm như: VNEXPRESS, 24H, ZING, DANTRI, THANHNIEN, TUOITRE, DAIKYNGUYEN, VIETNAMNET, KENH14, BAOMOI,….
 • Banner gây ấn tượng trực tiếp đến thị giác khách hàng, giúp thể hiện tốt về dịch vụ Nha khoa, phòng khám đang cung cấp với cường độ tiêu chuẩn để khách hàng lưu ý đến Nha khoa.
 • Banner hiển thị tại vị trí trang chủ hoặc trang con của các website là đối tác của Google tại các vị trí bắt mắt thu hút tầm nhìn người dùng. Ngoài ra, Banner còn có thể hiện thị ở một số site theo chuyên mục khách hàng mục tiêu của Nha khoa như: Sức khỏe, Làm đẹp, Gia Đình, Nội trợ…. 
 • Bằng kinh nghiệm thực tiễn và đặc thù chuyên môn DentMark đã thu thập được rất nhiều địa chỉ website uy tín mà các khách hàng Việt Kiều tại hải ngoại thường xuyên vào cập nhật tin tức từ đó giúp phòng khám Nha khoa vươn xa hơn đến một số khách hàng nước ngoài và Việt Kiều. Bằng công cụ tiếp thị này, DentMark đã triển khai tiếp cận khách hàng thành công với mức ngân sách chỉ bằng 1/3 chi phí Nha khoa tự triển khai. 

Ưu thế vượt trội về loại hình quảng cáo Banner – GDN:

 • Tiếp cận 90% người dùng internet tại Việt Nam theo thống kê từ hệ thống tiếp thị Nha khoa và theo các đối tác Nha khoa khách hàng của DentMark thì có 70% khách hàng quyết định đến thăm khám và điều trị thông qua việc thấy hình ảnh quảng cáo của Nha khoa. 
 • Tập hợp trên 500 website lớn nhất thu hút hơn 10 triệu lượt đọc mỗi ngày như: Vnexpress, Dantri, Zing, Youtube, 24h, Vietnamnet, Tienphong, Tuoitre, Vatgia, Tinhte, Webtretho, Lamchame... Đây là một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn của các Nha khoa mong muốn được tiếp cận.
 • Vị trí hiển thị lớn, ngay khu vực trung tâm của website uy tín, vừa tầm mắt người dùng và đặc biệt hiển thị trên cả các thiết bị di động. Từ banner quảng cáo xuất hiện trên các website này, nếu khách hàng quan tâm và nhấp chuột sẽ dẫn trực tiếp về website của Nha khoa giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với các thông tin đầy đủ về dịch vụ của Nha khoa từ xa.
 • Kiểm soát được việc hiển thị và ngân sách khi thực hiện quảng cáo Nha khoa (chi phí được tính dựa trên số lần hiển thị hoặc số lần nhấp chuột).

Tại sao Nha khoa nên chọn DentMark là đối tác truyền thông chiến lược?

 • DentMark là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo có chọn lọc cho các phòng khám, Trung tâm Nha khoa. Với lợi thế chuyên môn về ngành nha, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu kiến thức chuyên sâu, đội ngũ content sáng tạo và nhiệt huyết:
 • Chúng tôi là đối tác cao cấp của Google, Facebook và các đơn vị báo chí uy tín trên thị trường hiện nay. 
 • Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp truyền thông cho các Nha khoa giúp tiếp cận khách hàng nhanh nhất với mức chi phí chỉ bằng 1/3 chi phí thông thường nếu Nha khoa tự thực hiện. 
 • Chúng tôi với kiến thức Nha khoa phong phú nên am hiểu tường tận về khách hàng vì vậy khả năng mang khách hàng đến với Nha khoa cao gấp nhiều lần so với các đơn vị quảng cáo thông thường khác. 
 • Chúng tôi có phương pháp tiếp cận khách hàng Nha khoa một cách nhanh chóng nhất, bám sát nhu cầu khách hàng và cung cấp đến khách hàng dịch vụ phù hợp nhất.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tụy, nhiều sáng kiến táo bạo đưa ra những ý tưởng quảng cáo Nha khoa ấn tượng, và xây dựng hình ảnh thương hiệu nhanh chóng.
 • Chúng tôi làm việc theo hệ thống, báo cáo công việc rõ ràng, trung thực, đảm bảo mục tiêu cam kết giữa DentMark và khách hàng Nha khoa. 
 • Chúng tôi giải quyết các vấn đề nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí một cách có lợi cho Nha khoa nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cuối cùng là mang được nhiều khách hàng đến với Nha khoa hơn.