Khách hàng tìm thấy phòng khám nha khoa của bạn trên Google vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm

FACEBOOK ADS

Giải đáp câu hỏi: Vì sao nha khoa bạn vắng khách?

Với sự phát triển nền kinh tế Việt Nam, dễ dàng nhận thấy chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao, kéo theo những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, đặc biệt nhu cầu chăm sóc răng miệng.

Nhưng ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa ra đời, đi kèm theo nhiều dịch vụ cạnh tranh nhau về cả chất lượng lẫn giá tiền. Và người bệnh cũng ngày càng kỹ lưỡng hơn, có thói quen tìm kiếm thông tin trên Internet trước, do đó, việc tiếp cận khách hàng, làm thương hiệu, tư vấn,cung cấp thông tin cho đến bước đặt lịch hẹn gần như được thực hiện online!

Vậy đâu là Kênh Online tiếp cận khách hàng TỐT NHẤT!


Tháng 7/2017, tổng số tài khoản sử dụng Facebook tại Việt Nam chiếm 2/3 dân số cả nước (6x triệu người). Và số lượng người sử dụng Facebook thường xuyên hằng ngày chiếm đến 72.2% tổng số

Một con số cực khủng trong lĩnh vực Digital Marketing và chính vì yếu tố này, Facebook chắc chắn là một kênh tiếp cận khách hàng hằng đầu, một thị trường mở,  đặc biệt đối với nhóm ngành nha khoa. 

1) Vậy Facebook ads là gì?

Là hình thức quảng cáo có trả phí do Facebook phát triển, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/cá nhân trên mạng xã hội Facebook. Không giống các dịch vụ quảng cáo thông thường, quảng cáo trên mạng Facebook Ads được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, sở thích, hành vi….
2) Vì sao nên chọn Facebook Ads?

- Việc xây dựng fanpage trên mạng xã hội Facebook sẽ giúp các nha khoa dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, khoanh vùng đối tượng một cách chuẩn xác cũng như truyền bá các thông tin tới khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

- Là một kênh tương tác khách hàng cực kỳ hiệu quả, bao gồm các bước từ xây dựng lòng tin đến chăm sóc khách hàng và cung cấp những thông tin hậu mãi có giá trị.

- Tự mình sáng tạo ra những quảng cáo ấn tượng bằng hình ảnh, video hay bài viết chữ.

- Ngân sách linh động và tiết kiệm: bạn có thể giới hạn số click/ ngày, hoặc số tiền theo tháng...

DentMark sẽ tư vấn và triển khai cho các nha khoa những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trên Facebook:

PAGE POST

Quảng cáo Page Post: quảng cáo cho một bài viết (post/note/album) trên Fanpage.

►Link về trang chủ Fanpage hoặc nội dung tương ứng trên Fanpage.

►Hiển thị trong News Feed (giữa) và bên phải trang Facebook.

►Gián tiếp tăng Like + Reach + Talking About cho Fanpage.

CLICK TO WEB

►Là hình thức chạy quảng cáo ads click mở ra website của quý khách

►Quảng cáo Page To Web trực tiếp kéo traffic về web

VIDEO VIEW

► Bạn có muốn Video của bạn sẽ được xuất hiện trên news feed Facebook của từng đối tượng khách hàng mà bạn muốn giới thiệu dịch vụ?

+ Đây là một trong những hình thức quảng cáo tối ưu nhất về lượt tương tác và truyền tải thông tin mà bạn muốn chuyển đến khách hàng!

+ Số lượt xem video sẽ được hiện cụ thể ở bên dưới đoạn video

REMARKETING

► Là hình thức chạy quảng cáo tiếp thị lại cho những đối tượng đã tương tác với Fanpage nha khoa trước đây

► Đa dạng về hình thức quảng cáo, bao gồm những hình thức quảng cáo kể trên

► Đây là hình thức tốt nhất cho quá trình chăm sóc và hậu mãi khách hàng, giúp tăng doanh số 10 – 20%, đồng thời thúc đẩy khách hàng có quyết định cuối cùng.

Bảng giá dịch vụ

 

Thời gian

Hình Thức

Chi phí (đ/tương tác)

CTR

Ngân sách

Phí

DENTMARK

1 tháng

Page Post

2,000

2.5%

Ngân sách mong muốn

17%

CTW

3,000

1.7 - 2%

Remarketing (Page, Web)

1,500

3%

Video

300

0.5-1%

 

3) Tại sao nên dùng dịch vụ tại Dentmark?

► Dentmark giúp phát triển mạng lưới truyền thông giữa phòng khám và khách hàng theo cách mà chính họ sẽ trở thành các đại sứ thương hiệu và truyền bá thông tin của bạn trên Facebook.

Đây là cách duy nhất mà phòng khám của bạn tiếp cận được với nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng mà không mất quá nhiều chi phí marketing.

► Dentmark sẽ tạo dựng những bài viết hay, hữu ích với mức độ hiển thị lớn đến từng đối tượng khách hàng, để họ sẵn sàng like, share về trang cá nhân, giúp gia tăng mức độ nhận diện trang fanpage của bạn.

► DENTMARK sẽ giúp bạn Tối ưu hóa quảng cáo Facebook, giúp trực tiếp thúc đẩy doanh số, tiết kiệm chi phí

►  Bằng kinh nghiệm và đội ngũ chuyên môn, DENTMARK giúp công tác làm thương hiệu trở nên dễ dàng hơn nhờ sự hỗ trợ đa kênh!

DentMark – Nơi duy nhất cung cấp cho Nha khoa các giải pháp truyền thông hiệu quả

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong trong lĩnh vực truyền thông Nha khoa cùng với chiến lược xây dựng và phát triển bền vững, DentMark phấn đấu trở thành một công ty chuyên gia số một tại Việt Nam về xây dựng thương hiệu Nha khoa và cung cấp tất cả các giải pháp quảng cáo dành cho Nha khoa.

Sứ mệnh: “Đồng hành cùng Nha khoa trên con đường xây dựng thương hiệu bền vững và Mang thêm nhiều khách hàng đến với Nha khoa hơn nữa”

Giá trị cốt lõi: UY TÍN – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ

+ UY TÍN: DentMark lấy sự tín nhiệm của Nha khoa đặt lên hàng đầu và bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình. DentMark luôn nỗ lực hết mình và bằng mọi giá phải thực hiện đúng các cam kết với Nha khoa đặc biệt là các cam kết về tiến độ thực hiện và kết quả sau cùng.

+ SÁNG TẠO: DentMark lấy sáng tạo làm sức sống, làm đòn bẩy để tạo ra các giá trị khác biệt cho Nha khoa. DentMark đề cao khát vọng tiên phong tìm tòi và khai phá những giá trị mới trên con đường đồng hành cùng Nha khoa để mang lại những lợi ích to lớn chưa từng có trước đó.

+ HIỆU QUẢ: DentMark lấy hiệu quả làm ưu thế cạnh tranh để mang đến cho Nha khoa các dịch vụ truyền thông nhanh nhất, tiết kiệm nhất và đặc biệt là mang lại giá trị thực nhất dựa trên các số liệu về tăng trưởng doanh thu và tăng số lượng khách hàng.