19U Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 19 - Quận Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh T2 - T6: 8h30 - 17h30, T7: 8h30 - 12h Email: dentmark.vn@gmail.com ĐT: (+84) 28 3840 3386

Câu hỏi theo chủ đề

Tôi nên tự chạy quảng cáo hay chọn một đối tác của Google?

Trả lời

Ai cũng có thể tự chạy quảng cáo Google Adwords, nhưng để đạt hiệu quả thì đòi hỏi người chạy quảng cáo cần có kinh nghiệm chuyên môn cao, giúp tối ưu ngân sách và kết quả mang lại tốt nhất.

Khi chưa có nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo Google, tốt nhất bạn nên tìm đến một đơn vị uy tín, là đối tác Google để được tư vấn và hỗ trợ cài đặt.

Lợi ích khi thuê Dentmark chạy quảng cáo:

- Dentmark là một trong những đơn vị thuộc đối tác Google, được giảng viên của Google trực tiếp đào tạo và cấp bằng. Vì vậy tất cả những chiến dịch quảng cáo do Dentmark cài đặt đều được tối ưu trên cả ngân sách và kết quả, nhờ có sự kế thừa và tích lũy kinh nghiệm triển khai cho hơn 5000 khách hàng trong thời gian qua.

- Vì là đối tác của Google nên nếu quảng cáo của bạn gặp sự cố, Dentmark sẽ kết nối trực tiếp với Google để ưu tiên xử lý nhanh chóng. Nhưng nếu bạn tự chạy, hoặc thuê một đơn vị không uy tín, sự cố có thể kéo dài hàng tuần mới được xử lý. Điều này sẽ làm bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh béo bở đấy.

- Tất cả các số liệu báo cáo về chiến dịch được Dentmark lấy trực tiếp từ hệ thống của Google, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi hiệu quả của chiến dịch một cách công khai và minh bạch.

Như vậy, thuê dịch vụ là một xu hướng tất yếu của quá trình chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa trong phân công lao động xã hội. Vấn đề của bạn là hãy chọn một nhà cung cấp tốt chứ không phải là tự mày mò thực hiện thứ mà bạn không có thế mạnh.